Nhớt NOMAD của nước nào sản xuất – Cách kiểm tra nguồn gốc nhớt NOMAD

NHỚT NOMAD CỦA NƯỚC NÀO

NHỚT NOMAD CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM?

Nhớt NOMAD của nước nào sản xuất? Quy mô và công nghệ nhà máy như thế nào? Chất lượng của sản phẩm này có được kiểm chứng tại Việt Nam không? Làm sao truy xuất nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm NOMAD?

Sau khi NOMAD có mặt tại thị trường Việt Nam và được nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng thì những câu hỏi liên quan tới nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm bắt đầu được đề cập rất nhiều trên những diễn đàn xe cộ và dầu nhớt Việt Nam.

Hãy cùng đọc qua bài viết để biết được thêm thông tin về dòng nhớt tổng hợp toàn phần được ưa chuộng hiện nay dành cho xe WINNER, SONIC, SATRIA và RAIDER.

1. NHỚT NOMAD XUẤT XỨ TỪ UAE – XỨ SỞ VÀNG CỦA DẦU MỎ THẾ GIỚI

NOMAD LUBRICANTS, hay là nhớt NOMAD là thương hiệu nhớt đến từ UAE (các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất) – xứ sở vàng của dầu mỏ trên Thế giới.

UAE giàu có và có thể so sánh ngang với những đất nước công nghiệp phát triển nhất trên thế giới. Dân số chỉ 4,2 triệu người nhưng trữ lượng dầu mỏ phát hiện ở đây gần 100 tỷ thùng. Ngoài dầu mỏ, UAE còn có khí đốt tự nhiên ước tính khoảng 6.000 nghìn tỷ m3. Do vậy, UAE tập trung gần như toàn bộ những nhà máy khai thác dầu mỏ và sản xuất dầu nhờn lớn nhất thế giới.

Thành phố Dubai là là thành phố lớn nhất về dân số và diện tích lớn thứ hai trong số các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Dubai là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính lớn nhất Thế giới, được so sánh như một phần của Miami và Las Vegas (Mỹ). Đặc biệt, khu vực tự do Jeli Abi nằm ở phái Tây Dubai là khu kinh tế tập trung nhiều ngành công nghiệp.

>> Xứ sở Dubai – Thiên đường giữa sa mạc

NHÀ MÁY NOMAD TẠI DUBAI
NHÀ MÁY NOMAD TẠI DUBAI

Với các công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất theo công nghệ Pháp. Nhà máy NOMAD đem đến một quy trình sản xuất hoàn hảo cho từng sản phẩm nhớt được đưa ra thị trường.

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có tại Dubai cùng các phụ gia thuộc loại cao cấp nhất. NOMAD luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất dầu và sản phẩm bôi trơn.

Đảm bảo các sản phẩm luôn đạt được mức tiêu chuẩn cao nhất khi cho ra mắt.

 

2. QUY MÔ VÀ CÔNG NGHỆ CỦA NHÀ MÁY NOMAD LUBRICANTS

Tập đoàn NOMAD LUBRICANST có trụ sở tại Ajman, Dubai và rất gần với cảng Jeli Abi nhộn nhịp. Nhà máy của NOMAD sở hữu phòng thí nghiệm hiện đại và diện tích nằm trong top lớn nhất tại Dubai.

Đây là nhà sản xuất có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành dầu mỏ và sản xuất dầu nhờn tại Dubai. Được thành lập và dẫn dắt bởi kỹ sư lành nghề người Pháp. Do đó, dây chuyền sản xuất tại nhà máy NOMAD đều là công nghệ hiện đại của Pháp.

Công nghệ hàng đầu Châu Âu cộng với trụ sở ngay tại xứ sở dầu mỏ, NOMAD LUBRICANTS sở hữu lợi thế về sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành cạnh tranh. Danh mục sản phẩm của NOMAD rất đa dạng, từ dầu nhớt dành cho xe máy, xe ô tô, vận tải, tàu thuyền, máy móc công nghiệp nặng – nhẹ, đến các dòng phụ gia và bảo dưỡng chăm sóc động cơ.

3. QUẢN LÝ SẢN PHẨM NOMAD VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN, HỢP QUY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tất cả các sản phẩm của NOMAD khi được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối Song Nam đều là hàng hải quan chính ngạch và có đầy đủ hồ sơ chứng thực nguồn gốc xuất xứ.

Toàn bộ sản phẩm của NOMAD tại thị trường đều là hàng đã được thông quan và được cấp phép hợp quy hợp chuẩn theo phương thức 7 của nhà nước Việt Nam quy định.

Các giấy tờ hợp quy đều được lưu giữ và cất kỹ càng và sẵn sàng cung cấp cho các đối tác kinh doanh của Song Nam mỗi khi cần sự minh bạch và rõ ràng.

 

NHỚT NOMAD CỦA NƯỚC NÀO ĐẠT TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
CHỨNG NHẬN HỢP QUY PHƯƠNG THỨC 7
thương hiệu nomad đạt chuẩn chất lượng tại Việt nam
CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KIỂM TRA

4. BẢO QUẢN HÀNG HÓA NGHIÊM NGẶT.

Khi về Việt Nam, việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa NOMAD luôn được công ty Song Nam ưu tiên hàng đầu. Với diện tích kho rộng lớn với điều kiện bảo quan theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

Đảm bảo nhớt NOMAD khi đưa ra thị trường luôn ở trạng thái tốt nhất và được nguyên vẹn đến từng chai/lon nhớt nhỏ nhất.

NHỚT NOMAD CHO XE MÁY
NHỚT NOMAD CHO XE MÁY

5. HƯỚNG DẪN TRUY XUẤT THÔNG TIN SẢN PHẨM NOMAD BẰNG ICHECK

Phần mềm Icheck là một phần mềm giúp truy xuất thông tin về sản phẩm nhập khẩu chính hãng để bảo vệ người tiêu dùng Việt. Phần mềm được chứng thực bởi Bộ Công Thương, những nhà nhập khẩu hàng chính hãng và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ mới có thể đăng kí sản phẩm lên phần mềm này.

Người tiêu dùng có thể tải ngay phần mềm Icheck và quét mã vạch (barcode) bất kỳ sản phẩm dầu nhớt NOMAD sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm: tên , chỉ tiêu chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp chịu trách nhiệm phân phối tại Việt Nam, .v.v.

 

Như vậy, NOMAD VIỆT NAM nói riêng và NOMAD nói chung là một thương hiệu được sản xuất tại Dubai có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt các tiêu chuẩn cao cấp khi du nhập vào thị trường. Các điều kiện đánh giá luôn được đảm bảo để sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là hoàn hảo nhất.

 

 

Có thể bạn quan tâm