NHỚT DUBAI NHẬP KHẨU TỐT NHẤT

NHỚT DUBAI NHẬP KHẨU TỐT NHẤT

NOMAD LUBRICANTS là thương hiệu nhớt nhập khẩu đến từ Dubai – Đất nước dầu mỏ lớn nhất thế giới.

Với các tập đoàn chuyên về dầu mỏ và khí đốt lớn nhất trên thế giới, Dubai luôn là mảnh đất vàng xuất khẩu cũng như là chế biến các sản phẩm liên quan đến dầu.

1. NHỚT DUBAI – ĐẾN TỪ XỨ SỞ CỦA DẦU MỎ.

Dubai được biết đến là một quốc gia cường quốc về dầu mỏ trên thế giới.

Nơi đây có sản lượng dầu mỏ dồi dào bậc nhất hiện tại và cũng chính là nơi khác thác trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới.

Chính vì điều này, các sản phẩm dầu, dầu nhớt, mỡ và chất bôi trơn ở Dubai luôn được đánh giá cao trên thị trường quốc tế.

Các nhà máy sản xuất các thành phẩm bôi trơn, dầu nhờn ở Dubai cũng sở hữu những dây chuyền công nghệ cao cấp hàng đầu.

 

2. OSCAR LUBRICANTS – NOMAD LUBRICANTS VÀ NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT TRUNG ĐÔNG.

Oscar Lubricants là tập đoàn lâu đời ở vùng đất giàu nhất nhì thế giới hiện nay. Năm 2015, NOMAD lần đầu khánh thành nhà máy sản xuất các sản phẩm liên quan đến dầu nhờn xe máy, xe ô tô, máy công nghiệp và tàu thuyền.

Với dây chuyền công nghệ từ Pháp, các nguyên liệu cao cấp có sẵn trong nước đồng thời nhập khẩu từ nước ngoài. NOMAD trở thành nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất tại khu vực Trung Đông với sản lượng sản xuất khổng lồ.

 

 

nhớt dubai tốt nhất
NHÀ MÁY NOMAD HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Hiện nay, nhà máy NOMAD là nhà máy lớn nhất Trung Đông với diện tích 17.000 mét vuông bao gồm các nhà kho có mái che rộng 13.000 mét vuông và khu vực phòng thí nghiệm tân tiến rộng 500 mét vuông bên cạnh đó tạo điều kiện cơ sở lưu trú sinh hoạt nghỉ ngơi cho 100 nhân viên.

 

3. NHỚT DUBAI NHẬP KHẨU TỐT NHẤT – NOMAD LUBRICANST VIỆT NAM

Có mặt tại Việt Nam vào những năm 2018 – 2019. NOMAD xuất hiện với phương châm là nhớt nhập khẩu cao cấp đến từ DUBAI và sở hữu dung tích đặc biệt dành cho các dòng xe máy côn tay tại thị trường Việt Nam.

Trong khi các đồng hương chưa chiếm được nhiều cảm tình trên mảnh đất hình chữ S, NOMAD từng bước chiếm được thị phần và trở thành dòng nhớt DUBAI được yêu thích nhất cho đến thời điểm hiện này.

 

Với các sản phẩm chất lượng cao, bao bì và mẫu mã đẹp mắt, NOMAD đã trở thành đầu tàu cho thương hiệu NHỚT DUBAI NHẬP KHẨU TỐT NHẤT.

NHỚT DUBAI NHẬP KHẨU TỐT NHẤT
NOMAD CHIẾM ĐƯỢC THỊ PHẦN TRÊN THỊ TRƯỜNG DẦU NHỚT

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NOMAD
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NOMAD
NOMAD NHẬP KHẨU
NOMAD NHẬP KHẨU HẢI QUAN CHÍNH NGẠCH

Có thể bạn quan tâm